Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI – WAREN

***

Đội ngũ WAREN xin được gửi lời chào đến các bạn yêu công nghệ gần xa!

Các bạn thân mến,

Chưa bao giờ lĩnh vực Mạng Máy Tính lại phát triển nhanh đến thế, có sự thay đổi và nâng cấp công nghệ chóng mặt đến thế. Các xu thế mới, các giải pháp mới, các tính năng mới và các dòng sản phẩm mới liên tục ra đời. Cisco, Juniper, Checkpoint, Palo Alto, Microsoft, Amazon,…và rất nhiều hãng công nghệ lớn đều bị cuốn vào dòng xoáy khốc liệt của cạnh tranh và thay đổi.

Bên cạnh đó, hệ thống mạng của các công ty và các tổ chức cũng ngày càng được xây dựng và quản lý một cách bài bản, phức tạp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với trước đây.

Điều này mở ra vô vàn cơ hội nhưng cũng đem lại những thách thức lớn lao cho đội ngũ nhân lực IT. Người kỹ sư mạng ngày nay, để đáp ứng được yêu cầu công việc trong một môi trường chuyên nghiệp, phức tạp, nhiều thay đổi cần phải:

  • Có kiến thức nền tảng vững vàng, có kỹ năng thuần thục.
  • Có cái nhìn hệ thống mang tính giải pháp đối với hệ thống mạng, hiểu được bản chất và kiến trúc mạng.
  • Nắm bắt nhanh và cập nhật kịp thời các thay đổi đang diễn ra.
  • Có đam mê sâu sắc với công nghệ để có thể bền bỉ đi được thật xa trên con đường làm nghề.

Hiểu được thấu đáo những điều này, chúng tôi, đội ngũ giảng viên của Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Gia Mạng và Bảo Mật WAREN hướng tới một phương châm xuyên suốt trong hoạt động giảng dạy tại trung tâm:

Không chỉ cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trên thị trường công nghệ nhằm đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp mà còn cung cấp và rèn luyện cho các bạn học viên một nền tảng kiến thức chắc chắn, một tư duy vững vàng trong nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, là những kỹ sư, chuyên gia đầy đam mê và tâm huyết với nghề, đội ngũ giảng viên của chúng tôi cũng luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập cởi mở, mang đến cảm hứng học tập tối đa cho các bạn học viên và luôn mong muốn thắp lên cho các bạn học viên một ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi.

Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu để trung tâm WAREN trở thành nơi của những chuyên gia thực sự, những người đổi mới thực sự.

WAREN – WE ARE REAL EXPERTS AND NOVATORS

Xin được chào mừng tất cả các bạn đến với chúng tôi! Welcome all of you!