Tin Tức & Sự kiện

WAREN TIẾP TỤC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CCNP ROUTE TRONG THÁNG 3/2019

25/03/2019 04:01:19

WAREN TIẾP TỤC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CCNP ROUTE TRONG THÁNG 3/2019

Thứ 7, ngày 23/03/2019 vừa qua WAREN vừa tiếp tục khai giảng khóa học CCNP ROUTE (đây là 1 trong 3 course nằm trong chương trình đào tạo CCNP Routing & Switching của Cisco). 

Khóa học CCNP ROUTE được khai giảng vào ngày 26/03 sẽ học vào các buổi sáng (8h30 đến 11h30) và chiều (14h30 đến 17h30) ngày thứ 7 hàng tuần. Khóa học rất phù hợp với các anh/chị bận rộn không có thời gian nhưng muốn theo đuổi đam mê quản trị mạng. Khóa học ROUTE lần này do thầy Bùi Nguyễn Hoàng Long (CCIE Security #27919) trực tiếp hướng dẫn. Thầy Hoàng Long với hơn 15 kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, triển khai quản trị mạng và bảo mật mạng Cisco. WAREN mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm, thầy Hoàng Long sẽ mang đến học viên lớp CCNP ROUTE một khóa học chất lượng nhất.

Khóa học CCNP ROUTE cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng các cách hoạch định địa chỉ IP và các giao thức định tuyến IP nhằm triển khai và bảo mật cho các router đa dịch vụ để kết nối các mạng LAN và WAN. Khóa học cũng cung cấp kiến thức về cấu hình các giải pháp bảo mật định tuyến khi triển khai giải pháp cho các hệ thống mạng đa chi nhánh.

Sau khi hoàn thành khóa học CCNP Route tại WAREN bạn có thể:

  • Triển khai giải pháp định tuyến sử dụng giao thức EIGRP.
  • Triển khai định tuyến OSPF đa vùng.
  • Triển khai chạy định tuyến ngoài với giao thức BGP.
  • Triển khai các giải pháp định tuyến dựa trên nền IPv6.
  • Triển khai các giải pháp chuyển đổi giữa IPv4 và IPv6.
  • Thực hiện được các giải pháp điều khiển lưu lượng.

WAREN chúc tất cả học viên lớp CCNP ROUTE học tập thật tốt và sớm áp dụng được những kiến thức của khóa học vào công việc của minh.

TRUNG TÂM WAREN