Tin Tức & Sự kiện

WAREN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYÊN GIA BẢO MẬT MẠNG CHECKPOINT (CCSA) - T3/2019

12/03/2019 03:06:35

WAREN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYÊN GIA BẢO MẬT MẠNG CHECKPOINT (CCSA)

1. Giới thiệu về Check Point Software Technologies:

Check Point Software Technologies Ltd. là một công ty đa quốc gia Israel chuyên cung cấp phần mềm và sản phẩm phần cứng và phần mềm kết hợp để bảo mật công nghệ thông tin, bao gồm an ninh mạng, bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật di động, bảo mật di động và quản lý an ninh.

 

Check Point cung cấp các sản phẩm chính sau:

 • Network Security
 • Software Defined Protection
 • Public and Private Cloud Security
 • Data Security
 • ThreatCloud
 • ThreatCloud IntelliStore
 • Virtual Systems
 • Endpoint Security
 • Mobile Security
 • Security Management
 • Document Security (dòng sản phẩm Capsule Docs)
 • Zero-day Protection (dòng sản phẩm ứng dụng SandBlast)
 • Mobile Security (dòng sản phẩm Mobile Threat Prevention)

Check Point được khẳng định là người dẫn đầu thị trường an ninh thông tin toàn cầu trong cả lĩnh vực Tường lửa và Mạng riêng ảo (VPN). Với dòng sản phẩm Next Generation, công ty cung cấp một dải rộng các giải pháp an ninh Vành đai ( Perimeter), an ninh Nội bộ (Internal) và an ninh trang Web nhằm bảo vệ các thông tin kinh doanh, tài nguyên của mạng doanh nghiệp cũng như các ứng dụng, các nhân viên làm việc từ xa, các chi nhánh và các mạng extranet đối tác.

Với công nghệ nổi tiếng Stateful Inspection được phát minh và đăng ký bản quyền bởi Check Point Technology làm trung tâm, OPSEC (Open Platform for Security) được hình thành và mở rộng thêm sức mạnh các giải pháp của Check Point. OPSEC là một tổ chức liên minh công nghiệp tích hợp và tạo tương thích các sản phẩm an toàn an ninh tốt nhất “best-of-breed” từ hơn 350 công ty dẫn đầu.

2. Hệ thống chứng chỉ của Checkpoint

Cũng giống như các công ty công nghệ hàng đầu thế giới khác như Cisco, Juniper, Palo Alto,... Checkpoint cũng có hệ thống chứng chỉ riêng của mình. Hệ thống các chứng chỉ của Checkpoint được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Đồng thời trong bảng đánh Magic Quadrant for Enterprise firewalls 2017: bảng đánh giá về tường lửa cho đại doanh nghiệp, tổng công ty,…, Check Point được xếp vào nhóm dẫn đầu và đứng số 1 về độ phủ thị trường do hiệu năng trên giá cả. Do vậy càng làm tăng thêm giá trị của các chứng chỉ CheckPoint.

Chứng chỉ của Checkpoint bao gồm 4 cấp độ là: CCSA, CCSE, CCMSE, CCSM.

3. Khóa học Check Point tại WAREN bạn sẽ được học gì? 

Khoá học Check Point Certified Security Administrator (CCSA)  là khoá học cơ bản về bảo mật cơ bản trong hệ thống chứng chỉ của Check Point. Nội dung chương trình giúp cho học viên nâng cao kiến thức về hệ điều hành GAIA. Khoá học CCSA sẽ mang đến cho bạn kiến thức để khởi động, cấu hình và quản lý các hoạt động của Check Point Security Gateway cũng như là hệ thống phần mềm quản lý Blades trên hệ điều hành GAIA.

Lịch trình học: http://waren.vn/chuong-trinh-dao-tao/khoa-hoc-ccsa-checkpoint-check-point-certified-security-administrator-339.html

4. Khóa học Checkpoint CCSA tiếp theo được khai giảng tại WAREN là khi nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng, WAREN liên tục khai giảng các khóa học quản trị mạng & bảo mật mạng trong đó có khóa học CCSA của Check Point. Khóa học CCSA Check Point tiếp theo sẽ được khai giảng vào ngày 26/03/2019. 

Thời lượng khóa học: 70h

Thời gian học: tối thứ 3-5 hàng tuần.

Học phí ưu đãi chỉ còn: 6.500.000đ/khóa

Đăng ký học Check Point CCSA vui lòng liên hệ:

Trung Tâm WAREN – Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0908 152 162

Email: waren@waren.vn| Website: www.waren.vn

Fanpage: www.facebook.com/waren.vn