Tin Tức & Sự kiện

WAREN ĐỒNG LOẠT KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CCNA, CCNP TSHOOT, ACE, CCSA, CCNA SECURITY TRONG THÁNG 5

04/05/2019 02:54:17

WAREN ĐỒNG LOẠT KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CCNA, CCNP TSHOOT, ACE, CCSA, CCNA SECURITY TRONG THÁNG 5

Bạn là người đam mê Quản Trị Mạng & Bảo Mật?

Bạn muốn học để trở thành một chuyên gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật thực thụ?

Vậy thì WAREN chính là điểm đến lý tưởng của bạn để chinh phục mơ ước của mình đấy. Đội ngũ giảng viên trong với hơn 15 năm kinh nghiệm, WAREN tự hào là trung tâm đi tiên phong đào tạo chuyên sâu Quản Trị Mạng & Bảo Mật tại Việt Nam. Với gần 20 khóa học chuyên sâu của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Cisco, Palo Alto, CheckPoint, JUNPER, FORTINET. WAREN đã và đang cung cấp những giải pháp đào tạo toàn diện cho đội ngũ IT của những doanh nghiệp trong và ngoài nước như: HD BANK, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, FPT Telecom, FPT IS, SamSung, Điện Lực, Sao Bắc Đẩu, HPT,...

Tháng 5/2019 này, Trung Tâm WAREN - Đào Tạo Chuyên Gia Mạng & Bảo Mật tiếp tục khai giảng các khóa học Quản Trị Mạng, Bảo Mật từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ niềm tin mà học viên dành tặng cho WAREN. Chúng ta hãy cùng xem sơ qua các khóa học nào sẽ khai giảng trong tháng 5/2019 tại WAREN nhé:

Khóa học CCNA Routing & Switching (Khai giảng 11/05/2019) - Học vào sáng chiều Thứ 7 hàng tuần (8h30 đến 17h30) - Thầy Ngọc Đại

Khóa học CCNA Routing & Switching (200-125) là  khóa học về quản trị hạ tầng mạng cơ bản trong hệ thống các chứng chỉ của Cisco. Nội dung chương trình học gồm các kiến thức căn bản về mạng máy tính, các kỹ thuật cơ bản trên một hạ tầng mạng, thiết lập và cấu hình hình các công nghệ trên các thiết bị phần cứng router, switch. Các kỹ thuật định tuyến, một số kỹ thuật phổ biến trên Switch (VLAN, STP, VTP), ACL, NAT, WAN, xử lý sự cố cơ bản trong mạng LAN.

Khóa học CCNA SECURITY (Khai giảng 18/05/2019) - Học vào sáng chiều Thứ 7 hàng tuần (8h30 đến 17h30) - Thầy Hoàng Long (CCIE Security #27919)

Khóa học CCNA Security (210-260) là bước đầu tiên ở cấp độ cơ bản trong lĩnh vực bảo mật của Cisco. CCNA Security cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển một hệ thống hạ tầng an ninh, dự báo và phát hiện các lỗ hổng của hệ thống, giảm thiểu các mối đe dọa từ bên ngoài đối với hệ thống.

Khóa học CCNA Security nhấn mạnh công nghệ bảo mật cốt lõi nhất; hiểu, nắm vững cách thức cài đặt và xử lý sự cố các thiết bị mạng. Giúp cho hệ thống mạng luôn duy trì tính toàn vẹn, tính sẵn sàng cao và bảo mật dữ liệu cũng như thiết bị tại doanh nghiệp.

CCNA Security phù hợp với nhiều đối tượng: Sinh viên, chuyên viên IT, chuyên viên bảo mật hệ thống cần kiến thức thực tiễn về bảo mật mạng nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và ứng dụng vào môi trường mạng doanh nghiệp.

Khóa học CCNP TSHOOT (Khai giảng 06/05/2019) - Học vào tối thứ 2-4-6 hàng tuần (18h30 đến 21h30) - Thầy Đức Phương (CCIE Routing & Switching #60977)

Khóa học  CCNP TSHOOT cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết về chẩn đoán, xử lý sự cố và duy trì hoạt động mạng IP nhanh chóng và hiệu quả. Trong khóa học này, học viên sẽ được học và thực hành các kỹ thuật để theo dõi và khắc phục sự cố mạng định tuyến và chuyển mạch thông qua bài tập thực hành mở rộng trong phòng lab mà đã được giảng viên đúc kết trong quá trình triển khai và vận hành các hệ thống mạng phức tạp.

Tìm hiểu các phương pháp, thủ tục, và các công cụ khắc phục sự cố. Thực hiện các kịch bản xử lý sự cố và trình bày cách khắc phục sự cố. Bạn có thể giải quyết nhiều sự cố với độ khó khác nhau, tổng kết và rút ra các thông tin cần thiết là kinh nghiệm quan trọng để tiếp cận xử lý sự cố thực sự trong mạng doanh nghiệp

Khóa học CHECKPOINT - CCSA - Check Point Certified Security Administrator (Khai giảng 07/05/2019) - Học buổi tối 3-5 hàng tuần (18h30 đến 21h30) - Thầy Minh Tiến - DUY NHẤT TẠI WAREN ĐÀO TẠO PUBLIC - 

Khoá học Check Point Certified Security Administrator (CCSA) là khoá học cơ bản về bảo mật cơ bản trong hệ thống chứng chỉ của Check Point. Nội dung chương trình giúp cho học viên nâng cao kiến thức về hệ điều hành GAIA. Khoá học CCSA sẽ mang đến cho bạn kiến thức để khởi động, cấu hình và quản lý các hoạt động của Check Point Security Gateway cũng như là hệ thống phần mềm quản lý Blades trên hệ điều hành GAIA.

Khóa học Palo Alto - ACEACCREDITED CONFIGURATION ENGINEER (Khai giảng 13/05/2019) - Học buổi tối 2-4-6 hàng tuần (18h30 đến 21h30) - Thầy Anh Luân

Khóa học ACE (Accredited Configuration Engineer) của hãng Palo Alto Networks cung cấp cho bạn kiến thức về các tính năng & những chức năng cốt lõi của tường lửa (firewall) thế hệ tiếp theo của hãng Palo Alto. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể cấu hình thành công và quản lý tường lửa bằng PAN-OS (Palo Alto Networks – Operating System).

Đăng ký học QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT tại WAREN:

 

Trung Tâm WAREN – Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0908 152 162