Tin Tức & Sự kiện

WAREN CHO RA MẮT SÁCH MỚI CCNP ENTERPRISE ENCOR (350-401) - ROUTING

09/06/2020 11:27:46

Vậy là đã hơn 3 tháng kể từ ngày Cisco chính thức thay đổi toàn bộ hệ thống chứng chỉ mới. Cùng với sự thay đổi của hệ thống chứng chỉ, Cisco cũng cập nhật thêm các kiến thức mới trong chương trình đào tạo từ CCNA-CCNP-CCIE, đáng kể nhất chính là sự thay đổi của chương trình CCNP Routing & Switching thành chương trình CCNP Enterprise với sự xuất hiện của chương trình CCNP Enterprise ENCOR (350-401).

Là Trung Tâm đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Quản Trị Mạng & Bảo Mật, WAREN cũng đã tiến hành cập nhật từ rất sớm các chương trình đào tạo mới nhằm mang đến cho cộng đồng những khóa học chất lượng cao và nắm bắt được xu hướng công nghệ mới từ thế giới. Theo đánh giá của đội ngũ giảng viên WAREN thì khóa học CCNP Enterprise ENCOR (350-401) là một khóa học rất dài với khối lượng kiến thức vô cùng lớn, điều này đã và đang gây ra không ít khó khăn cho người học. Chính vì thế WAREN đã linh hoạt chia nhỏ chương trình CCNP Enterpise ENCOR (350-401) thành 3 chủ đề bao gồm:

  • Chủ đề Routing - Thời lượng học 60h
  • Chủ đề Switching - Thời lượng học 60h
  • Chủ đề Advanced Topics (Wireless, Security, Architecture, Virtualization & Automation) - Thời lượng học 60h.

Song song với việc đào tạo các khóa học mới, đội ngũ giảng viên WAREN cũng tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để có thể hoàn thiện bộ giáo trình đào tạo CCNP Enterprise sao cho phù hợp với môi trường thực tế tại Việt Nam, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các kiến thức giúp cho học viên có thể tham dự các kỳ thi Quốc Tế. 

Và đầu tháng 6/2020, WAREN đã chính thức cho ra mắt cộng đồng Quản Trị Mạng & Bảo Mật quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE". Sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE" do thầy Lê Đức Phương biên soạn từ những nghiên cứu, đúc kết từ kinh nghiệm làm việc và giảng dạy của mình trong suốt hơn 10 năm. Có thể nói quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE" chính là tâm huyết, là kiến thức tinh túy nhất của chủ đề ROUTING mà thầy Đức Phương và Trung Tâm WAREN mong muốn mang đến cho cộng đồng.

Hệ thống các bài Lab trong quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE" được thiết kế từ dễ đến khó, phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm. Hệ thống các bài Lab được trình bày theo tư duy logic nhưng mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE" sẽ bao gồm các bài Lab với nội dung như sau:

Hệ thống các bài lab của quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE"

Mỗi bài Lab đều bố trí theo trình tự từ cách đặt vấn đề đến giải pháp giải quyết vấn đề:

  • Mô tả: nói lên vấn đề cần giải quyết, mô hình sẽ thực hiện.
  • Cấu hình: Phần này sách hướng dẫn chi tiết theo phương pháp Step by Step, giải thích ngắn gọn xúc tích dễ hiểu các câu lệnh thực hiện bằng sự kết hợp lý thuyết và thực nghiệm.
  • Quan sát và kiểm tra kết quả: Phần này đưa ra kết quả của bài Lab, giúp cho người đọc có thêm kinh nghiệm để xử lý các tình huống phát sinh khác ngoài thực tế.

Hình ảnh bài Lab 3: Một số tính năng của EIGRP 

Quyển sách "CCNP Enterprise ENCOR (350-401) - Routing LAB GUIDE" chắc chắn sẽ là một trong những bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn khi muốn chinh phục chứng chỉ CCNP Enterprise ENCOR (350-401).

Trung Tâm WAREN