Tin Tức & Sự kiện

WAREN CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU XUÂN

03/02/2020 12:49:35

Hòa cùng không khí hân hoan của những ngày đầu xuân mới WAREN cũng khởi động cho kế hoạch phát triển nhằm mục tiêu trở thành Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng & Bảo Mật hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là nơi cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhằm hiện thực hóa mục tiêu đó WAREN đã chính thức mời thầy LÊ ĐỨC PHƯƠNG (CCIE Routing & Switching #60977) đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Đào Tạo tại trung tâm. Thầy Đức Phương sẽ đảm nhận công việc chính là biên soạn chương trình học, giáo trình, đào tạo đội ngũ giảng viên trẻ và giảng dạy các khóa học CCNA (200-301), CCNP Enterprise CORE (350-401), CCNP Enterprise ENARSI (300-410).

Thầy Lê Đức Phương - Trưởng Phòng Đào Tạo WAREN

Thầy Lê Đức Phương có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và được cộng đồng Quản Trị Mạng rất yêu mến. Với nghiệp vụ sư phạm xuất sắc thầy Lê Đức Phương đã và đang hướng dẫn cho hơn 2.000 sinh viên, chuyên viên, kỹ sư quản trị mạng khắp cả nước. Đồng thời, thầy Đức Phương cũng là người truyền cảm hứng đam mê cho hàng trăm ngàn sinh viên theo đuổi nghề Quản Trị Mạng và Bảo Mật.

Bộ đôi giảng viên CCIE tại WAREN (thầy Hoàng Long và thầy Đức Phương)

Mong rằng với sự hỗ trợ từ thầy Đức Phương, WAREN sẽ càng mang đến những khóa học chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu học tập của cộng đồng Quản Trị Mạng, qua đó góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh cả về chất và lượng.

TRUNG TÂM WAREN