Tin Tức & Sự kiện

Phương Pháp Học CCNA (200-301) Online Hiệu Quả

07/04/2020 01:15:22

Như chúng ta cũng đã biết, vào tháng 02/2020 vừa qua Cisco đã chính thức thay đổi toàn bộ hệ thống chứng chỉ của mình. Thay vào đó là các chứng chỉ mới, phù hợp hơn với xu thế phát triển của công nghệ hiện nay. Một trong số đó có thể kể đến chứng chỉ CCNA (200-301), chứng chỉ CCNA(200-301) hiện nay được xem là chứng chỉ nền tảng của dân Network giống như người đàn anh trước đó là chứng chỉ CCNA Routing & Switching. Với chứng chỉ CCNA (200-301) bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ hạ tầng mạng, mạng không dây, bảo mật mạng, tự động hóa và lập trình mạng. Chứng chỉ CCNA (200-301) gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp cho công việc của một người kỹ sư mạng trong doanh nghiệp.

Hiện nay, xu thế học và làm việc trực tuyến đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, Trung Tâm WAREN cũng không nằm ngoài được xu thế đó. Chính vì lẽ đó mà đội ngũ giảng viên WAREN đã nghiên cứu và triển khai khóa học CCNA (200-301) Online nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng đông của các bạn học viên ở xa. Với khóa học CCNA (200-301) Online tại WAREN bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của doanh nghiệp đối với vị trí kỹ sư mạng. 

Khóa học Implementing and Administering Cisco Solutions – CCNA (200-301) Online tại WAREN bao gồm những chủ đề chính sau:

  • Network Fundamentals
  • Switching
  • Security
  • Wireless
  • Routing
  • WAN & VPN
  • QoS, Cloud, Virtualization
  • Automation and programmability
  • IPv6

Với khóa học CCNA (200-301) Online tại WAREN không cần phải đi đâu xa, chỉ cần một cái laptop, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại là đã có thể tham gia được khóa học.

Phương pháp học CCNA (200-301) Online tại WAREN hiệu quả

1. Tính nghiêm túc và sự kỷ luật

Để học CCNA (200-301) Online nói riêng hay bất cứ khóa học Online nào khác nói chung thì sự nghiêm túc và kỷ luật là không thể thiếu. Chính vì không lên trực tiếp trên lớp nên đôi khi chúng ta có tâm lý ỷ lại và thiếu mất đi tính nghiêm túc cũng như kỷ luật của việc học tập. Mặc dù khóa học CCNA (200-301) tại WAREN học viên vẫn được học trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm chuyên dụng nhưng đôi khi chúng ta vẫn sẽ bị xao lãng trong quá trình học tập bởi những tác động từ bên ngoài. Do vậy, các bạn phải cần chuẩn bị cho mình một sự nghiêm túc và kỷ luật cần thiết để có thể học CCNA (200-301) Online một cách hiệu quả nhất.

2. Góc học tập

Có thể các bạn chưa thật sự để ý lắm về góc học tập (hay làm việc) của mình về việc học Online. Nhưng bật mí cho bạn nhé, các nhà khoa học đã chứng minh rằng một không gian học tập tốt sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, dễ dàng hơn đó.

3. Tham gia các buổi học đầy đủ và hoàn thành các bài thực hành giảng viên đã giao về nhà

Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng quyết định gần như 80-90% thành công của bạn khi học Online. Các bạn cần tham gia đầy đủ các bài học và thường xuyên thực hành các bài Lab mà giảng viên đã hướng dẫn sẽ giúp các bạn có những kỹ năng và thói quen cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

Và dĩ nhiên chúng ta cũng cần phải thường xuyên xem lại các bài học trước đó để có thể dễ dàng hệ thống hóa kiến thức một cách tốt hơn. Các tài liệu này sẽ được giảng viên gửi thông qua google drive hoặc qua mail trong quá trình bạn học CCNA (200-301) Online tại WAREN.

4. Nghiên cứu và đọc sách:

Với bất kỳ môn học nào cũng vậy không riêng gì các ngành Network, bạn phải thường xuyên nghiên cứu thêm các bài viết, sách để có thể mở rộng tư duy cũng như là sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới bổ ích.

WAREN khuyến nghị nên sử dụng các tài liệu cũng như sách chuyên môn của Cisco bằng Tiếng Anh, đồng thời các bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu do đội ngũ giảng viên của WAREN biên soạn. Bộ tài liệu học tập CCNA (200-301) Online của WAREN sẽ bao gồm: Sách CCNA (200-301), Slide bài giảng CCNA (200-301), Sách Lab CCNA (200-301).

5. Trau dồi kỹ năng tiếng Anh:

Điều này là thật sự cần thiết đối với một người kỹ sư Network, bởi lẽ gần như 100% tài liệu kỹ thuật chuyên môn đều sử dụng tiếng Anh. Do vậy, trong quá trình học CCNA (200-301) chúng ta cũng tập dần làm quen với các tài liệu tiếng Anh để không quá bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc chính thức.

WAREN mong rằng sau bài viết này các bạn học viên sẽ chuẩn bị cho mình những điều cần thiết để có thể học CCNA (200-301) một cách hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM WAREN