Tin Tức & Sự kiện

KHÓA HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING - NỀN TẢNG ĐẦU TIÊN CỦA CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG

10/05/2019 11:11:27

KHÓA HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING LÀ GÌ?

Khóa học CCNA Routing & Switching (200-125) là  khóa học về quản trị hạ tầng mạng cơ bản trong hệ thống các chứng chỉ của Cisco. Nội dung chương trình học gồm các kiến thức căn bản về mạng máy tính, các kỹ thuật cơ bản trên một hạ tầng mạng, thiết lập và cấu hình hình các công nghệ trên các thiết bị phần cứng router, switch. Các kỹ thuật định tuyến, một số kỹ thuật phổ biến trên Switch (VLAN, STP, VTP), ACL, NAT, WAN, xử lý sự cố cơ bản trong mạng LAN.

Khóa học CCNA cung cấp những kiến kiến thức nền tảng giúp bạn học tiếp lên những chứng chỉ cao hơn trong hệ thống của Cisco là CCNP và CCIE.

Khóa học CCNA Routing & Switching cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của chương trình quản trị hạ tầng mạng Cisco để có thể làm được:

 • Vận dụng được các kỹ thuật chia mạng con để hoạch định hệ thống địa chỉ IP cho hệ thống mạng
 • Cấu hình được các giao thức định tuyến trong hệ thống mạng: RIP, OSPF, EIGRP cho mạng IPv4 và IPv6
 • Cấu hình được các kỹ thuật trên Switch: VLAN, VTP, STP
 • Cấu hình được các kỹ thuật ACL, NAT
 • Xác định và xử lý được các sự cố cơ bản trong mạng LAN

KHÓA HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Được xem là chương trình cơ bản nhất cho người mới chập chững bước chân vào nghề Quản Trị Mạng, Khóa Học CCNA Routing & Switching cung cấp một khối lượng kiến thức tương đối rộng và bao quát hết toàn bộ mảng Routing & Switching. Qua đó giúp người học có một cách nhìn tổng quan nhất về hệ thống mạng doanh nghiệp, qua đó xác định được hướng đi rõ ràng cho nghề nghiệp của mình trong tương lai. Nội dung tổng thể của khóa học CCNA Routing & Switching bao gồm những đề mục chính sau:

 • Network Fundamentals
 • Initial Device Configuration
 • LAN Switching Technologies
 • Routing Technologies
 • WAN Technologies
 • Infrastructure Services
 • Infrastructure Security
 • Infrastructure Management
 • IPv6

HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Có rất nhiều phương thức để học CCNA Routing & Switching hiệu quả, nhưng tựu chung lại người học cần đặc biệt chú trọng những điều sau:

1. Xem lại bài học cũ, xem trước bài mới ở nhà trước khi đi học.

Đây là một trong những điều hết sức cần thiết đối với tất cả các môn học, ngành học của bất cứ một lĩnh vực nào. Bởi lẽ những kiến thức ở trên lớp mặc dù được học nhưng nếu chúng ta lãng quên nó trên những trang sách và tập sẽ rất mau quên. Chỉ cần ôn tập lại sẽ giúp học viên càng nắm vững hơn và dễ tiếp thu những bài học mới. Riêng đối với lĩnh vực công nghệ (nói chung) và lĩnh vực quản trị - bảo mật mạng nói riêng thì thường xuyên ôn lại kiến thức sẽ tạo cho chúng ta những thói quen tốt và ghi nhớ hơn những dòng lệnh, công nghệ.

2. Đọc sách, đọc sách và đọc sách.

Sách luôn được coi là nguồn lưu giữ tri thức của nhân loại, những kiến thức, công nghệ và giải pháp của những kỹ sư hàng đầu thế giới được đúc kết trong những cuốn sách. Chỉ có đọc sách mới giúp chúng ta ngày càng hiểu rõ, hiểu sâu và hiểu kỹ những bài học trên lớp. Qua đó hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng để giúp ta ngày một thành công hơn trên hành trình chinh phục chuyên gia quản trị mạng quốc tế.

3. Thực hành và hơn thế nữa

Học phải đi đôi với hành - đây là một chân lý không bao giờ thay đổi cho dù ở thời đại nào đi chăng nữa. Chỉ có thường xuyên thực hành mới giúp cho chúng ta thành thạo những dòng lệnh, thấm nhuần những kiến thức đã học và đọc được. Có thể nói đối với một sinh viên mới ra trường có thể không có kinh nghiệm nhưng tuyệt đối không thể không thực hành bao giờ (đặc biệt đối với ngành công nghệ như quản trị - bảo mật mạng). Đối với một số công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài họ có một số yêu cầu rất khắc khe đối với ứng viên về việc "anh đã thực hành trong phòng LAB bao nhiêu giờ?" và gần như đây là yếu tố kiên quyết ảnh hưởng đến việc bạn được lựa chọn.

4. Trau dồi kỹ năng Tiếng Anh

Hầu hết các đầu sách về công nghệ hay và nổi tiếng trên thế giới đa số là tiếng Anh. Đối với các sách Tiếng Việt sẽ không thể hiện được hết tinh túy của công nghệ, giải pháp hay đó. Bởi lẽ, có một số thuật ngữ chuyên ngành chúng ta chỉ có thể hiểu nó trên Tiếng Anh nhưng lại rất khó chuyển sang Tiếng Việt. Do đó bạn cần và rất cần phải trau dồi kỹ năng Anh Văn của mình nếu muốn thăng tiến trong lĩnh vực Quản Trị - Bảo Mật Mạng.

KHÓA HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING TẠI WAREN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đội ngũ giảng viên

TRUNG TÂM WAREN - Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật với đội ngũ giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn có đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực Quản Trị - Bảo Mật Mạng. Đội ngũ giảng viên của WAREN là những chuyên gia cao cấp đầu ngành đã và đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn nổi tiếng trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm của mình, đội ngũ giảng viên WAREN đã và đang mang đến cho cộng đồng những kỹ sư giỏi việc thạo nghề được các doanh nghiệp, ISP, công ty SI trong và ngoài nước ưu tiên tuyển dụng.

Tài Liệu học tập

Tài liệu học tập tại WAREN đều là cách đầu sách chuyên ngành chính hãng Cisco, cùng với hàng loạt đầu sách khác được xem là gối đầu giường của các kỹ sư network Việt Nam và thế giới.

Môi trường học tập, thực hành

Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất chất lượng cao. Ngoài ra, WAREN luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt với nhất đối với học viên nên luôn bố trí tea break nhằm giúp cho học viên có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hệ thống máy tính được kết nối mạng internet tốc độ cao, cùng với server chuyên dụng để mang đến cho học viên những giờ thực hành thật bổ ích.

Trang thiết bị thực hành tại WAREN đều là trang thiết bị thật chính hãng nhằm mang đến cho học viên những bài học trải nghiệm LAB tốt nhất có thể.

 Trang thiết bị thực hành tại WAREN

 Trang thiết bị thực hành tại WAREN

KHÓA HỌC CCNA ROUTING & SWITCHING TIẾP THEO TẠI WAREN KHAI GIẢNG VÀO NGÀY NÀO?

Khóa học CCNA Routing & Switching sẽ được khai giảng vào ngày 15/05/2019 (học vào buổi tối từ 18h30 đến 21h30, thứ 2-4-6 hàng tuần). 

WAREN có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong tháng 5/2019 này đối với khóa học CCNA Routing & Switching:

- Học phí chỉ còn: 5.900.000đ/khóa (Học phí gốc 6.900.000đ/khóa) - Sinh viên được ưu đãi chỉ còn: 5.500.000đ/khóa.

- Ngoài ra khi ĐĂNG KÝ 2 KHÓA BẤT KỲ - HỌC PHÍ CHỈ CÒN 5.750.000/KHÓA (TẶNG BALO CAO CẤP).

Đăng ký học CCNA ROUTING & SWITCHING tại WAREN:

Trung Tâm WAREN – Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0908 152 162