Tin Tức & Sự kiện

HỌC QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT TẠI WAREN - HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA THỰC SỰ

09/03/2019 11:47:56

HỌC QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT TẠI WAREN - HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA THỰC SỰ

Bạn là người đam mê Quản Trị Mạng & Bảo Mật?

Bạn muốn học để trở thành một chuyên gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật thực thụ?

Vậy thì WAREN chính là điểm đến lý tưởng của bạn để chinh phục mơ ước của mình đấy. Đội ngũ giảng viên trong với hơn 15 năm kinh nghiệm, WAREN tự hào là trung tâm đi tiên phong đào tạo chuyên sâu Quản Trị Mạng & Bảo Mật tại Việt Nam. Với gần 20 khóa học chuyên sâu của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Cisco, Palo Alto, CheckPoint, JUNPER, FORTINET. WAREN đã và đang cung cấp những giải pháp đào tạo toàn diện cho đội ngũ IT của những doanh nghiệp trong và ngoài nước như: HD BANK, Bệnh Viện Hoàn Mỹ, FPT Telecom, FPT IS, SamSung, Điện Lực, Sao Bắc Đẩu, HPT,...

Trong tháng 3/2019 này, WAREN tiếp tục khai giảng các khóa học mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một đông của cộng đồng mạng máy tính Việt Nam:

Khóa học CCNP ROUTE (Khai giảng 23/03/2019) - Học buổi Sáng và Chiều Thứ 7 hàng tuần (8h30 đến 17h30):

Khóa học ROUTE cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng các cách hoạch định địa chỉ IP và các giao thức định tuyến IP nhằm triển khai và bảo mật cho các router đa dịch vụ để kết nối các mạng LAN và WAN. Khóa học cũng cung cấp kiến thức về cấu hình các giải pháp bảo mật định tuyến khi triển khai giải pháp cho các hệ thống mạng đa chi nhánh.

Khóa học ROUTE là một trong ba khóa học chương trình CCNP (Cisco Certified Network Professional) của Cisco.

Khóa học CCNP SECURITY - SIMOS: (Khai giảng 23/03/2019) - Học buổi tối 2-4-6 hàng tuần (18h30 đến 21h30) - DUY NHẤT TẠI WAREN ĐÀO TẠO PUBLIC

Khóa học CCNP Security SIMOS (300-209) là một trong bốn khóa học của chương trình CCNP Security, được thiết kế nhằm trang bị cho học viên các kiến thức và kĩ năng xây dựng các giải pháp bảo vệ giao dịch dữ liệu trên môi trường chia sẻ như Internet.

Qua khóa học CCNP Security SIMOS này học viên có thể cấu hình và xử lý sự cố các giải pháp Cisco VPN trên các dòng thiết bị Cisco IOS, Cisco ASA.

Khóa học CCNA SECURITY (Khai giảng 23/03/2019) - Học buổi tối 3-5-7 hàng tuần (18h30 đến 21h30):

Khóa học CCNA Security (210-260) là bước đầu tiên ở cấp độ cơ bản trong lĩnh vực bảo mật của Cisco. CCNA Security cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển một hệ thống hạ tầng an ninh, dự báo và phát hiện các lỗ hổng của hệ thống, giảm thiểu các mối đe dọa từ bên ngoài đối với hệ thống.

Khóa học CCNA Security nhấn mạnh công nghệ bảo mật cốt lõi nhất; hiểu, nắm vững cách thức cài đặt và xử lý sự cố các thiết bị mạng. Giúp cho hệ thống mạng luôn duy trì tính toàn vẹn, tính sẵn sàng cao và bảo mật dữ liệu cũng như thiết bị tại doanh nghiệp.

CCNA Security phù hợp với nhiều đối tượng: Sinh viên, chuyên viên IT, chuyên viên bảo mật hệ thống cần kiến thức thực tiễn về bảo mật mạng nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và ứng dụng vào môi trường mạng doanh nghiệp.

Khóa học CHECKPOINT - CCSA - Check Point Certified Security Administrator (Khai giảng 23/03/2019) - Học buổi tối 3-5-7 hàng tuần (18h30 đến 21h30) - DUY NHẤT TẠI WAREN ĐÀO TẠO PUBLIC

Khoá học Check Point Certified Security Administrator (CCSA) là khoá học cơ bản về bảo mật cơ bản trong hệ thống chứng chỉ của Check Point. Nội dung chương trình giúp cho học viên nâng cao kiến thức về hệ điều hành GAIA. Khoá học CCSA sẽ mang đến cho bạn kiến thức để khởi động, cấu hình và quản lý các hoạt động của Check Point Security Gateway cũng như là hệ thống phần mềm quản lý Blades trên hệ điều hành GAIA.

Đăng ký học QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT tại WAREN:

 

Trung Tâm WAREN – Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0908 152 162

Email: waren@waren.vn| Website: www.waren.vn

Fanpage: www.facebook.com/waren.vn