Tin Tức & Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRẢ GÓP HỌC PHÍ QUẢN TRỊ MẠNG 0% TẠI WAREN

04/09/2019 07:34:03

Giới thiệu về chương trình ưu đãi thanh toán trả góp 0% lãi xuất tại WARREN: là hình thức thanh toán học phí trả góp với lãi xuất 0% khi khách hàng có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng đối tác của WAREN: VPBANK, SACOMBANK, VIETCOMBANK

Để hỗ trợ học viên có nhu cầu đăng ký học quản trị mạng và bảo mật tại WAREN, WAREN đã kết hợp với ngân hàng Sacombank, VPBank và Vietcombank xây dựng chương trình ưu đãi học phí với LÃI SUẤT 0%. Học viên sẽ trả góp học phí các tất cả khóa học (trên 3.000.000đ) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế các ngân hàng Sacombank, VPBank, Vietcombank.

Đối tượng tham gia "Ưu Đãi Trả Góp Học Phí Quản Trị Mạng & Bảo Mật 0%" tại WAREN

Đối tượng tham gia: Các chủ thẻ tín dụng của Sacombank, VPBank, Vietcombank (Visa, Mastercards) thanh toán học phí cho các khóa học quản trị mạng & bảo mật trên 3.000.000đ tại WAREN (CCNA 200-301, CCNP Enterprise, CCNP Security, CCSA - Check Point, ACE & PCNSE - Palo Alto, NSE4 - Fortinet)

Nội dung tham dự chương trình "Ưu Đãi Trả Góp Học Phí Quản Trị Mạng & Bảo Mật 0%" tại WAREN

Học viên thanh toán toàn bộ học phí khóa học bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, VPBank, Vietcombank.

Học viên làm theo các bước hướng dẫn để chuyển đổi giao dịch trả góp.

Sau khi đăng ký thành công, học viên sẽ thanh toán qua hóa đơn thẻ tín dụng hàng tháng (số tiền trả góp sẽ được phân bổ đều vào từng tháng theo kỳ hạn trả góp học viên).

Thời hạn trả góp linh hoạt: 3, 6, 12 tháng.

Thanh toán học phí linh hoạt với nhiều hình thức tại WAREN:

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Học viên có thể thanh toán bằng tiền mặt toàn bộ học phí hoặc chia học phí làm 2 lần đóng.

2. Thanh toán chuyển khoản: Tương tự với hình thức tiền mặt  học viên cũng có thể thanh toán toàn bộ học phí hoặc chia 2 lần.

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Học viên có thể thanh toán học phí bằng thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

4. Trả góp 0% qua thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, VPBank, Vietcombank.

Trung Tâm WAREN