Tin Tức & Sự kiện

6 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Khóa Học CCNA (200-301) Online Tại WAREN

09/04/2020 10:49:41

Học Trực Tuyến (Online) đã và đang được xem là xu hướng học tập của tương lai. Theo nghiên cứu mới nhất từ Learning House thì học trực tuyến (online) sẽ giúp tiết kiệm từ 50-70% chi phí so với cách học truyền thống mà vẫn mang đến hiệu quả trong kỷ nguyên IoT hiện nay. Cùng với sự phát triển của Internet thì việc học trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với người học, mô hình học trực tuyến ngày càng nở rộ với nhiều hình thức cũng như là lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Nghề quản trị mạng và bảo mật dĩ nhiên cũng không nằm ngoài xu thế đó. Song để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp - vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả là một khó khăn không nhỏ đối với người học. Vậy, tại sao bạn nên lựa chọn khóa học quản trị mạng CCNA (200-301) Online tại WAREN?

1. WAREN là trung tâm đầu tiên tại Tp.HCM triển khai đào tạo các khóa học mới CCNA (200-301), CCNP Enterprise, CCNP Security của Cisco (từ tháng 8/2019): 

Từ tháng 6/2019 Cisco đã công bố việc thay đổi hệ thống chứng chỉ của mình vào cuối tháng 2 năm 2020. Động thái này mặc dù gây ra nhiều hoang mang cho cộng đồng nhưng không thực sự bất ngờ. Bởi lẽ đây là thay đổi cần thiết để một người kỹ sư mạng thật sự có thể đảm nhận vai trò tối trọng yếu trong hệ thống mạng của doanh nghiệp. Từ khi nhận được thông tin, đội ngũ giảng viên, chuyên gia của WAREN đã tích cực nghiên cứu, tìm hiểu nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng quản trị mạng. Tháng 8/2020 WAREN chính thức triển khai các khóa học mới là CCNA (200-301), CCNP Enteprise ENCOR (350-401), CCNP Enterprise ARSI (300-410), CCNP Security SCOR (350-701),... tạo điều kiện và cơ sở để các bạn đam mê quản trị mạng có thể cập nhật ngay những kiến thức mới nhất, đồng thời cũng là bước chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi QT vào tháng 2/2020 vừa qua.

Nhờ vào những kinh nghiệm đó, WAREN mạnh dạn triển khai khóa học CCNA (200-301) Online nhằm mang đến kiến thức cho các bạn ở xa nhưng có niềm đam mê với nghề và mong muốn vươn đến những đỉnh cao mới của tri thức.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia thực sự đã và đang làm việc tại các tập đoàn lớn trong, ngoài nước. Đối với khóa học CCNA (200-301) Online giảng viên tối thiểu phải có chứng chỉ CCNP Quốc tế, kinh nghiệm làm việc trên 5 năm trở lên và có thời gian thực nghiệm sư phạm ít nhất 500 giờ. Đây là một trong những điểm mạnh nhất của WAREN do các học viên đánh giá.

Đội ngũ giảng viên WAREN: https://waren.vn/doi-ngu-giang-vien.html

3. Chương trình học CCNA (200-301) Online

Chương trình học CCNA (200-301) Online của WAREN bám sát yêu cầu thực tế nhưng vẫn đầy đủ các kiến thức theo nội dung của Cisco đưa ra. Chương trình học được đội ngũ giảng viên WAREN biên soạn rất chi tiết từ lý thuyết đến thực hành, từ dễ đến khó nhằm mang đến khả năng tư duy logic và nắm bắt được những nguyên lý cốt lõi nhất của khóa học.

Nội dung chương trình học CCNA (200-301) Online: https://waren.vn/chuong-trinh-dao-tao/khoa-hoc-ccna-200301-online-implementing-and-administering-cisco-solutions-200301-online-186.html

4. Học và thực hành Online trực tiếp với giảng viên

Với lịch trình cụ thể từng buổi học, giáo án được lên chi tiết và bạn sẽ cùng với giảng viên học trực tiếp thông qua phần mềm chuyên dụng chứ không phải qua các video quay sẵn. Điều này giúp cho giảng viên có thể linh hoạt giảng dạy với từng lớp cụ thể, qua đó biết được sức học của từng học viên để điều chỉnh phương pháp cũng như tốc độ cho phù hợp nhất với lớp.

5. Linh hoạt về thời gian và địa điểm học

Với khóa học CCNA (200-301) Online tại WAREN bạn thực sự chỉ cần một chiếc laptop (hoặc máy tính bảng, smartphone) cùng với một không gian phù hợp là có thể học mà không cần đến trung tâm. Điều này sẽ giúp cho các bạn giảm bớt được rất nhiều chi phí và rủi ro trong quá trình di chuyển. WAREN thường xuyên mở các lớp CCNA (200-301) Online sáng, chiều, tối nên sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau, từ sinh viên đến người đi làm, người có nhiều thời gian rảnh hoặc bận rộn với công việc.

6. Chứng chỉ CCNA (200-301) Online của WAREN

Sau khi hoàn thành khóa học và các bài thi test cuối khóa, bạn sẽ được WAREN cấp chứng nhận hoàn thành khóa học CCNA (200-301) Online. Là trung tâm được Sở Lao Động cấp phép hoạt động dạy nghề nên chứng nhận của WAREN rất có giá trị, đồng thời với kinh nghiệm cũng như uy tín đào tạo chứng nhận của WAREN cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Trung Tâm WAREN