Tin Tức & Sự kiện

WAREN TỔ CHỨC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ “TỔNG QUAN VỀ AN NINH MẠNG & CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT MẠNG DN

12/12/2017 09:47:33

Vừa qua vào ngày 08/12/2017 tại WAREN đã diễn ra khóa học Miễn Phí “Tổng Quan Về An Ninh Mạng & Các Giải Pháp Bảo Mật Mạng Doanh Nghiệp”. Khóa học thu hút đến hơn 50 người đăng ký tham dự.

An Ninh Mạng và các giải pháp bảo mật mạng tại doanh nghiệp luôn là vấn đề HOT mà bất cứ một người quản trị mạng nào cũng lưu tâm. Bởi lẽ khi hacker xâm nhập vào hệ thống sẽ gây ra những hậu quả vô cùng to lớn thất thoát những dữ liệu vô cùng quan trọng của doanh nghiệp như thông tin cá nhân, dữ liệu khách hàng, ...

Khóa học được trình bày bởi thầy Hoàng Minh Tiến chuyên gia bảo mật mạng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Thầy Tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như là các giải pháp bảo mật được ứng dụng nhiều tại các doanh nghiệp lớn.

Khách mời chụp hình lưu niệm cùng thầy Hoàng Long và thầy Minh Tiến tại khóa học

Khóa học “Tổng Quan Về An Ninh Mạng & Các Giải Pháp Bảo Mật Mạng Doanh Nghiệp” đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách mời tham dự. Qua khảo sát của WAREN, khách mời mong muốn WAREN mở rộng hơn các khóa học MIỄN PHÍ như vừa qua để cộng đồng NETWORK tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung có cơ hội học tập và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn nữa.

 

TRUNG TÂM WAREN