Tin Tức & Sự kiện

HỌC QUẢN TRỊ MẠNG TẠI WAREN…THỰC HỌC, THỰC HÀNH VÀ HƠN THẾ NỮA!

18/02/2019 10:15:32

HỌC QUẢN TRỊ MẠNG TẠI WAREN…THỰC HỌC, THỰC HÀNH VÀ HƠN THẾ NỮA!

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản trị mạng, bảo mật mạng Cisco, Palo alto, Checkpoint và Fortinet -  Trung tâm WAREN luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho học viên. Cơ sở vật chất với gần 100 trang thiết bị thật chính hãng với đủ chủng loại khác nhau từ Router, Switch, Firewall, AccessPoint và các hệ thống Server được đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng. Nguồn tài nguyên dồi dào này đã và đang được sử dụng cho các khóa học tại WAREN từ CCNA đến CCIE, từ lĩnh vực Routing & Switching đến Security. ​

Các bạn sinh viên thực tập chụp hình cùng dàn thiết bị thực hành tại WAREN

Cận cảnh rack thiết bị thực hành tại WAREN

Cận cảnh rack thiết bị thực hành tại WAREN

Đội ngũ giảng viên của WAREN là những chuyên gia mạng, bảo mật với nhiều năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nên họ hiểu rất rõ việc thực hành trên các thiết bị thật là điều kiện tiên quyết trong quá trình học tập của học viên. Chỉ khi học viên được học và thực hành trên các trang thiết bị thật thì mới cảm nhận trọn vẹn tinh túy những kiến thức mà các chuyên gia của WAREN mang lại. Thường xuyên thực hành trên các thiết bị thật bằng những bài LAB được đội ngũ giảng viên biên soạn dựa trên môi trường làm việc thực tế sẽ giúp cho học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực sự, học viên (đặc biệt là sinh viên) sẽ không còn sự bỡ ngỡ khi chính thức làm việc. 

Đó cũng chính là “SỨ MỆNH” của WAREN mang lại cho cộng đồng từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay – là mang lại cho cộng đồng Quản Trị Mạng, Bảo Mật Việt Nam những kỹ sư, chuyên gia giỏi việc, thạo nghề.

Trung Tâm WAREN - Đào Tạo Chuyên Gia Quản Trị Mạng & Bảo Mật