Tin Tức & Sự kiện

HỌC CCNP- LỘ TRÌNH TẤT YẾU ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG

03/01/2018 03:45:41

Hiện nay, việc học chứng chỉ Quốc tế được khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm đầu tư ngay từ những năm đầu, một trong các loại chứng chỉ về mạng máy tính (Networking) phổ biến nhất là các chứng chỉ của Cisco (Cisco Certificates).

Các chứng chỉ của Cisco được chia làm nhiều loại và nhiều cấp độ khác nhau nhưng nhìn chung các chứng chỉ được nhiều người biết nhất là CCNA, CCNPCCIE.

Ở cấp độ cơ bản, khóa học CCNA cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về hạ tầng mạng máy tính, khả năng cài đặt và quản lý hệ thống mạng. Sau khóa học này, học viên có thể cấu hình và vận hành mạng LAN, WAN cho các mạng nhỏ (thông thường dưới 100 nốt mạng). Như vậy, với chứng chỉ CCNA, học viên có thể đảm nhiệm các vị trí chuyên viên Quản trị mạng tại các công ty vừa và nhỏ.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ Cisco nói riêng và CNTT nói chung, chứng chỉ CCNA đã trở nên phổ biến và là một trong những tiêu chí bắt buộc đối với các nhà tuyển dụng nhân lực Quản trị mạng. Tuy nhiên, để có thể phát triển sự nghiệp theo hướng Quản trị mạng, có được cơ hội làm việc tốt với thu nhập cao thì phải định hướng học sâu hơn theo lộ trình các khóa học của Cisco, mà CCNP là cấp độ tiếp theo mà các chuyên viên mạng hay lựa chọn nhất. Vì thế, nếu học viên thực sự yêu thích lĩnh vực Quản trị mạng và muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng này thì nên tìm hiểu về khóa học CCNP ngay từ khi xác định đăng ký học CCNA.

Các lựa chọn sau khi học CCNA:

Người sở hữu chứng chỉ CCNP được chứng nhận về kiến thức và kỹ năng cần thiết để cài đặt, cấu hình và khắc phục sự cố của hệ thống mạng hội tụ nội bộ và mạng diện rộng với số lượng thiết bị đầu cuối từ 100-500 hoặc nhiều hơn. Ngoài ra để thi được chứng chỉ CCNP, học viên bắt buộc phải học qua và đạt chứng chỉ CCNA. Với chứng chỉ CCNP, học viên đã đạt cấp độ “Chuyên Gia” và có cơ hội rất lớn được làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn về mạng, hệ thống như Ngân hàng, các công ty xuyên quốc gia, tập đoàn đa quốc gia…

Nếu bạn đã có định hướng dài hạn lựa chọn công nghệ mạng Cisco, tại sao không lên kế hoạch ngay từ bây giờ? Trung Tâm WAREN – Đào Tạo Chuyên Gia Mạng và Bảo Mật đem đến cho các bạn học viên một lộ trình hoàn hảo để trở thành một chuyên gia thật sự trong lĩnh vực quản trị mạng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 01/2018 TẠI WAREN:

KHI ĐĂNG KÝ COMBO CCNP ROUTE + CCNP SWITCH BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA HỌC CCNP TSHOOT

ƯU ĐÃI 15% CÁC KHÓA HỌC CCNP TẠI WAREN

ƯU ĐÃI THÊM 5% CHO CÁC BẠN ĐÓNG NHÓM TỪ 2 NGƯỜI TRỞ LÊN.

LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM WAREN – ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA MẠNG VÀ BẢO MẬT

Tầng 6, tòa nhà 145 Lê Quang Định, phường 14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 355 122 68 | Hotline: 0908 152 162

Email: waren@waren.vn | Website: http://www.waren.vn

TRUNG TÂM WAREN