Tin Tức & Sự kiện

CHỨNG CHỈ CCSA: CHỨNG CHỈ CHUYÊN VIÊN BẢO MẬT MẠNG QUỐC TẾ CỦA CHECKPOINT

12/10/2018 10:12:13

CHỨNG CHỈ CCSA: CHỨNG CHỈ CHUYÊN VIÊN BẢO MẬT MẠNG QUỐC TẾ CỦA CHECKPOINT

1. Sơ lược về CheckPoint

Check Point Software Technologies Ltd. là một công ty đa quốc gia Israel chuyên cung cấp phần mềm và sản phẩm phần cứng và phần mềm kết hợp để bảo mật công nghệ thông tin, bao gồm an ninh mạng, bảo mật thiết bị đầu cuối, bảo mật di động, bảo mật di động và quản lý an ninh.

Kể từ khi mới thành lập, Check Point luôn tập trung vào lĩnh vực an ninh CNTT. Thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng, công ty đã phát triển nhiều công nghệ để đảm bảo việc sử dụng Internet của các công ty và cá nhân trong các giao dịch và giao tiếp trên mạng.

Năm 2003, mua lại hãng Zone Labs, nhà sản xuất phần mềm tường lửa cá nhân ZoneAlarm, thương vụ trị giá 205triệu USD tiền mặt và cổ phiếu.

Năm 2006, Check Point đã tạo ra một kiến trúc an ninh hợp nhất, sử dụng một giao diện điều khiển quản lý duy nhất, các cổng an ninh (security gateways) thống nhất, đơn nhất và duy nhất cho an ninh đầu cuối (endpoint).

Vào đầu năm 2009, Check Point giới thiệu một sự đổi mới mang tính đột phá về an ninh mạng đó kiến trúc phần mềm Blade (Software Blade): một kiến trúc năng động, mang tính cách mạng trong việc cung cấp các giải pháp an toàn, linh hoạt và đơn giản mà có thể được tùy chỉnh toàn bộ để đáp ứng các nhu cầu bảo mật chính xác của bất kỳ tổ chức hoặc điều kiện môi trường nào.

Vào tháng 4/2009, Công ty đã hoàn thành việc mua lại mảng kinh doanh thiết bị an ninh mạng của Nokia (Nokia Security), sau hơn một thập kỷ hợp tác với nhau trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật doanh nghiệp đầu ngành.

Trong tháng 11/2009, Check Point mua lại cơ sở dữ liệu ứng dụng của FaceTime Communications, để bổ sung vào cổng anh ninh mạng của Check Point với việc kiểm soát an ninh thêm hơn 50.000 widget của Web 2.0 và hơn 4.500 các ứng dụng Internet.

Hiện nay, Check Point tiếp tục phát triển các sáng kiến mới dựa trên Kiến trúc Software Blade, cung cấp cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và đơn giản mà có thể được tùy chỉnh đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu bảo mật chính xác của bất kỳ tổ chức. Check Point là nhà cung cấp duy nhất vượt ra ngoài giới hạn công nghệ và định nghĩa về an ninh mạng mà xem điều đó là 1 tiến trình bắt buộc trong thành công của doanh nghiệp. Check Point 3D Security là công cụ độc đáo khi kết hợp Chính sách bảo mật (Security Policies) – Con người (People) – Công cụ thực thi chính sách (Enforcement) để bảo vệ tốt hơn các tài sản thông tin và giúp các tổ chức thực hiện một kế hoạch chi tiết cho an ninh mạng gắn với nhu cầu kinh doanh.

2. Hệ thống chứng chỉ của Checkpoint

Cũng giống như các công ty công nghệ hàng đầu thế giới khác như Cisco, Juniper, Palo Alto,... Checkpoint cũng có hệ thống chứng chỉ riêng của mình. Hệ thống các chứng chỉ của Checkpoint được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Đồng thời trong bảng đánh Magic Quadrant for Enterprise firewalls 2016: bảng đánh giá về tường lửa cho đại doanh nghiệp, tổng công ty,…, Check Point được sếp vào nhóm dẫn đầu và đứng số 1 về độ phủ thị trường do hiệu năng trên giá cả. Do vậy càng làm tăng thêm giá trị của các chứng chỉ CheckPoint.

Chứng chỉ của Checkpoint bao gồm 4 cấp độ là: CCSA, CCSE, CCMSE, CCSM.

3. Học các chứng chỉ CheckPoint (CCSA, CCSE, …) ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo checkpoint nhưng hầu hết đều chỉ đào tạo cho doanh nghiệp với chi phí rất cao. Trung Tâm WAREN là trung tâm DUY NHẤT tại Tp.HCM tổ chức đào tạo public các khóa học chứng chỉ CheckPoint (CCSA, CCSE,…). Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đã và đang làm việc với các thiết bị CheckPoint tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Để đăng ký học CheckPoint (CCSA) tại WAREN vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM WAREN – ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA MẠNG VÀ BẢO MẬT QUỐC TẾ

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.waren.vn

Email: waren@waren.vn| Hotline: 0908 152 162