Tin Tức & Sự kiện

CHỨNG CHỈ CCIE – ĐỈNH CAO CHUYÊN GIA MẠNG CISCO

02/02/2018 10:21:07

CHỨNG CHỈ CCIE LÀ GÌ?

CCIE – Cisco Certified Internetwork Expert được xem là chứng chỉ cao nhất của Cisco. Hiện tại có tất cả 7 lĩnh vực bao gồm: Routing & Switching, Collaboration, Service Provider, Wireless, Data Center, Security, Design. Chứng chỉ CCIE được đánh giá là một trong những chứng chỉ danh giá, khó đạt nhất và cũng là một trong 6 chứng chỉ về mạng máy tính được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong năm 2017.

THI CCIE NHƯ THẾ NÀO?

Kỳ thi CCIE bao gồm 2 phần: Thi viết (Written) và thi thực hành (Lab). Kỳ thi viết (CCIE Written) bạn có thể thi tại Việt Nam tại các trung tâm khảo thí, tuy vậy kỳ thi thực hành (CCIE Lab) bắt buộc bạn phải sang nước ngoài thi.

Kỳ thi viết (CCIE Written) gồm 100 câu trong thời gian là 120 phút, kỳ thi lab bạn sẽ phải trải qua 8h thực hành liên tục và phải đạt 80% tổng điểm. Lúc đó bạn đã được chứng chỉ CCIE và được chứng nhận là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực quản trị mạng.

Theo thống kê trung bình một người cần ít nhất hai lần thi mới có thể vượt qua được kỳ thi CCIE Lab, đây cũng chính là lý do mà CCIE cũng được xem là một trong những kỳ thi khó nhất thế giới.

HỌC CCIE Ở ĐÂU?

Có rất nhiều phương pháp học tập khác nhau như: tự học và luyện thi tại nhà, học tập từ những người đi trước hoặc phương pháp được nhiều người chọn lựa nhất chính là đến các trung tâm đào tạo. Khi đến với các trung tâm đào tạo bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm học tập, tài liệu, kinh nghiệm thi và thực hành theo hướng dẫn của giảng viên.

Hình thức luyện thi CCIE Lab

Hiện nay, Trung Tâm WAREN đã và đang đào tạo chương trình CCIE Written + Lab Lite phục vụ nhu cầu học tập của cộng đồng mạng để chinh phục đỉnh cao chuyên gia của Cisco.

HỌC CCIE WRITTEN + LAB LITE TẠI WAREN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

  1. Chương trình đào tạo CCIE Written + Lab Lite theo tiêu chuẩn của Cisco đồng thời cũng được tùy biến linh hoạt phù hợp với môi trường công nghệ tại Việt Nam. Do đó học viên sau khi học xong hoàn toàn có thể ứng dụng ngay vào công việc của mình.
  2. Tại WAREN bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia thực sự, các giảng viên của WAREN cũng là những CCIE đã và đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong cả nước.
  3. Đến với khóa học CCIE Written + Lab Lite tại WAREN không những bạn được học lý thuyết mà còn được luyện Lab. Quá trình luyện Lab tại WAREN được chia làm 2 phần: phần 1 bạn sẽ được luyện các bài Lab tính năng (Lab Lite) đi kèm cùng với khóa học CCIE Written, phần 2 bạn đăng ký thực hành sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên của WAREN với các bài Lab nâng cao trong bộ tài liệu ôn thi CCIE.

KHÓA HỌC CCIE WRITTEN + LAB LITE TIẾP THEO SẼ ĐƯỢC KHAI GIẢNG TẠI WAREN VÀO NGÀY 05/03/2018

HỌC PHÍ: 15.500.000 14.725.000

Tặng Áo Thun WAREN thời trang khi đăng ký học

Liên hệ:

TRUNG TÂM WAREN – ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA MẠNG & BẢO MẬT

Tầng 6, Tòa nhà 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: waren@waren.vn

Điện thoại: (028) 355 122 68 || HOTLINE: 0908 152 162